Andre Trindade - Kế vị Thiago, Liverpool tiến gần thỏa thuận
Tin Chuyển Nhượng

Andre Trindade – Kế vị Thiago, Liverpool tiến gần thỏa thuận

Liverpool đang tiến gần thỏa thuận để có được tiền vệ trẻ Andre Trindade vào tháng 1 tới. Điều này đã được xác nhận bởi chủ tịch CLB Fluminense, Bittencort.

Andre Trindade sẽ cập bến Liverpool để thay Thiago

Liverpool đã theo đuổi tiền vệ 22 tuổi này suốt hơn 1 tháng qua, nhưng không đạt được thỏa thuận trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua. Tuy nhiên, Fluminense có khả năng đồng ý nhả người trong phiên chợ đầu năm tới.

Theo chia sẻ của Bittencort: “Đã có thỏa thuận giữa chúng tôi, Liverpool, Andre và người đại diện của anh ấy rằng Andre sẽ ở lại đến hết năm nay. Tất cả các bên đều sẽ tuân thủ thỏa thuận này. Mọi tiếp xúc với cầu thủ đều phải thông qua Fluminense”.

Trong khi đó, CEO của Liverpool đã liên hệ trực tiếp với Bittencort và nhận được phản hồi: “Tôi sẽ không bán cầu thủ vào lúc này và cũng không thương thảo. Nếu ông muốn mua hãy quay lại vào tháng 1 và chúng ta có thể bắt đầu nói chuyện, hoặc nhanh nhất là vào tháng 12”.

Andre Trindade đã có những bước phát triển đáng kể trong vài năm qua. Ở tuổi 22, tiền vệ này đã có 150 trận thi đấu cho Fluminense và ghi được 3 bàn. Trindade cũng vừa có màn ra mắt ĐT Brazil vào năm nay.

Liverpool coi Andre Trindade là sự thay thế hoàn hảo cho Thiago. Thiago, cựu tiền vệ của Barca và Bayern, sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa Hè 2024 và có vẻ như anh sẽ ra đi.

Đọc Tin Bóng Đá hi vọng rằng thỏa thuận này sẽ được hoàn tất, mang đến thêm sự đa dạng và sự cạnh tranh cho Liverpool trong mùa giải sắp tới.

Related posts

MU tranh tài năng trẻ của Salzburg với Arsenal và Liverpool

Hồng Thuận

5 cầu thủ Hà Nội FC gia nhập Quảng Nam: Nâng cao sức mạnh cho mùa giải mới

Hồng Thuận

Được 2 CLB liên hệ, Van de Beek có thể rời MU ngay tuần này

Hồng Thuận

CLB Công An Hà Nội: Sự kiên trì trong việc thuyết phục Hồ Văn Cường

Hồng Thuận

Hồ Văn Cường từ chối đầu quân cho CLB Công an Hà Nội

Hồng Thuận

Văn Toàn chính thức gia nhập CLB Nam Định, chia tay Seoul E-Land FC

Hồng Thuận