Arsenal, Chelsea và Tottenham: Cuộc tranh đấu để có cầu thủ bị treo giò
Tin Chuyển Nhượng

Arsenal, Chelsea và Tottenham: Cuộc tranh đấu để có cầu thủ bị treo giò

Ivan Toney vẫn quyết định rời khỏi Brentford mặc dù bị cấm thi đấu. Và hiện tại, Arsenal, Chelsea và Tottenham đều đang “đen đấy” để chào đón anh.

Arsenal, Chelsea và Tottenham tranh nhau cầu thủ đang bị treo giò

Mới đây, Ivan Toney đã bất ngờ chuyển công ty đại diện sang CAA Stellar, do Jonathan Barnett và David Manasseh điều hành. CAA Stellar hiện đại diện cho hơn 100 cầu thủ, trong đó có những ngôi sao nổi tiếng như Jack Grealish, Ibrahima Konate và James Ward-Prowse.

Hành động này của Toney đã khiến người hâm mộ tin rằng anh muốn rời khỏi Brentford, dù vẫn bị treo giò 8 tháng vì cá độ bất hợp pháp. Mặc dù còn hai năm hợp đồng với Brentford và giá chuyển nhượng của anh lên đến 70 triệu bảng trước đó, tiền đạo 27 tuổi vẫn muốn tìm kiếm một bến đỗ mới.

Mùa trước, Toney đã ghi được 21 bàn thắng và có 5 đường kiến tạo sau 35 trận ra sân cho Brentford. Lúc này, anh trở thành mục tiêu quan tâm của Chelsea, vì họ cần một sự bổ sung cho hàng công trong tháng 1 tới. Đây cũng là thời điểm mà Toney sẽ kết thúc án treo giò và quay trở lại sân cỏ. Mặc dù có những rủi ro, nhưng theo báo chí Anh, ngôi sao của Brentford đáp ứng ba tiêu chí quan trọng của Mauricio Pochettino: là người Anh, có độ tuổi phù hợp và đã chứng minh khả năng ở Premier League.

Mặc dù đã ký hợp đồng với Nicolas Jackson và Christopher Nkunku trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, Pochettino vẫn muốn củng cố sức mạnh tấn công của đội. Theo thông tin mới nhất, thậm chí Chelsea cũng đang xem xét khả năng cố gắng ký hợp đồng với Toney sớm hơn.

Không chỉ có Chelsea, Arsenal, Tottenham và cả Manchester United cũng đã để mắt đến Toney. Các CLB này sẽ phải nỗ lực đưa ra những đề nghị hấp dẫn để thuyết phục anh gia nhập.

Đọc Tin Bóng Đá

Related posts

CLB Công An Hà Nội: Sự kiên trì trong việc thuyết phục Hồ Văn Cường

Hồng Thuận

Thanh Hóa tái hợp Rimario, tiền đạo ngổ ngáo nhất Việt Nam

Hồng Thuận

Bayern và Chelsea để mắt tới Ramsdale

Nguyễn NaVi

CĐV MU Phản Đối Kế Hoạch Chiêu Mộ El Ghazi

Hồng Thuận

Được 2 CLB liên hệ, Van de Beek có thể rời MU ngay tuần này

Hồng Thuận

Andre Trindade – Kế vị Thiago, Liverpool tiến gần thỏa thuận

Hồng Thuận