B.Bình Dương chiêu mộ tiền đạo Việt kiều cao 1m84
Tin Chuyển Nhượng

B.Bình Dương chiêu mộ tiền đạo Việt kiều cao 1m84

B.Bình Dương đang chuẩn bị chiêu mộ tiền đạo Việt kiều Ryan Hà, người đã có một mùa giải ấn tượng trong màu áo CLB Khánh Hòa vào năm 2023.

B.Bình Dương chiêu mộ tiền đạo Việt kiều cao 1m84

Sau một mùa giải đầy khó khăn tại V.League 2023, B.Bình Dương đang hăng hái tăng cường đội ngũ cầu thủ để ghi danh ở mùa giải 2023/2024. Theo tin tức từ Bongdaplus, sau khi đã có chữ ký của trung vệ Quế Ngọc Hải và tiền vệ Nguyễn Hải Huy, B.Bình Dương đã thành công trong việc chiêu mộ một cầu thủ chất lượng khác. Đó là tiền đạo Việt kiều Ryan Hà, người đã chơi cho CLB Khánh Hòa vào mùa trước.

Ryan Hà sinh năm 1997, là một tiền đạo Việt kiều Pháp và có chiều cao ấn tượng lên đến 1m84. Vị trí mà anh ta chơi tốt nhất là tiền đạo cánh trái. Với khả năng sút phạt từ xa mạnh mẽ và chính xác, cầu thủ 26 tuổi này đã nổi bật trong màu áo Khánh Hòa.

Trong mùa giải 2023, Ryan Hà đã có một màn trình diễn ổn định và đã giúp đội bóng này trụ hạng thành công. Anh ta đã thi đấu 18 trận, ghi được 2 bàn và kiến tạo 2 lần cho đội bóng biển. Thành tích ấn tượng này đã thu hút sự chú ý của B.Bình Dương và đã giúp anh ta được mời vào đội.

B.Bình Dương chiêu mộ tiền đạo Việt kiều cao 1m84

Sự có mặt của Ryan Hà trong đội hình sẽ tăng cường sức mạnh tấn công của B.Bình Dương, sau khi họ đã gia hạn hợp đồng với Rimario và Nguyễn Tiến Linh. Bên cạnh đó, đội bóng của Thủ Đức cũng đã giữ chân những trụ cột quan trọng như Hồ Sỹ Giáp, Tống Anh Tỷ và Đoàn Tuấn Cảnh.

Trong khi đó, B.Bình Dương cũng đã chia tay 7 cầu thủ, bao gồm 2 cầu thủ ngoại binh Nicholas John, Cassius Vinicius, cầu thủ Việt kiều Steven Dang, 3 cầu thủ nội binh Nguyễn Thanh Thảo, Ngô Hồng Phước, A Sân và cầu thủ Uganda đã nhận quốc tịch Việt Nam – Trần Trung Hiếu. Trong thời gian tới, đội bóng của Thủ Đức sẽ đưa về sân Gò Đậu thêm một số cầu thủ chất lượng để nâng cao đội hình. Trong thời gian ngắn tới, B.Bình Dương sẽ công bố hai bản hợp đồng “bom tấn” với Quế Ngọc Hải và Nguyễn Hải Huy.

Đọc thêm tin tức bóng đá tại Đọc Tin Bóng Đá: https://doctinbongda.com

Related posts

HL Hà Tĩnh: Chào đón tài năng trẻ từng gây sốt ở châu Âu

Hồng Thuận

Báo nổi tiếng đưa tin TP.HCM chiêu mộ tuyển thủ Pháp cho V.League

Hồng Thuận

CLB Công An Hà Nội: Sự kiên trì trong việc thuyết phục Hồ Văn Cường

Hồng Thuận

HL Hà Tĩnh công bố ngoại binh từng được định giá gần 20 tỷ đồng

Hồng Thuận

Văn Toàn chính thức gia nhập CLB Nam Định, chia tay Seoul E-Land FC

Hồng Thuận

Công Phượng: Bí mật từ Nam Định và TP.HCM

Hồng Thuận