HLV Janković đứng trước nguy cơ mất việc khi gặp ĐT Việt Nam
Bóng Đá Việt Nam

HLV Janković đứng trước nguy cơ mất việc khi gặp ĐT Việt Nam

HLV Aleksandar Jankovic của ĐT Trung Quốc đang đối mặt với nguy cơ mất việc nếu thất bại trước ĐT Việt Nam trong loạt trận giao hữu sắp tới.

Báo Trung Quốc: HLV Janković nguy cơ mất việc nếu thua ĐT Việt Nam

HLV trưởng ĐTQG Trung Quốc – Aleksandar Jankovic đang chịu áp lực lớn sau chuỗi thành tích tệ hại trong dịp FIFA Days tháng 9 vừa qua. Đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV người Serbia đã trải qua thất bại trước Syria với tỷ số 1-0 và để Malaysia cầm hòa với tỷ số 1-1. Đáng chú ý là cả hai trận đấu này diễn ra trên sân nhà.

Đáng chú ý, Syria cũng vừa thua ĐT Việt Nam với tỷ số 1-0 trên sân Thiên Trường vào ngày 20/6. Vì vậy, truyền thông Trung Quốc đang lo ngại rằng đội nhà có thể gặp khó khăn trước ĐT Việt Nam trong FIFA Days tháng 10.

Báo Trung Quốc: HLV Janković nguy cơ mất việc nếu thua ĐT Việt Nam

Tờ Sohu đã đưa ra nhận định trước trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam vào tháng 10: “Còn 2 tháng nữa là đến vòng loại thứ 2 World Cup 2026, vì thế mỗi trận giao hữu đều rất quan trọng với ĐT Trung Quốc. Cơ hội đi tiếp của ĐT này phụ thuộc vào hai trận đấu với Thái Lan. Vì vậy, ĐT Trung Quốc đã chọn ĐT Việt Nam làm đối thủ giao hữu, bởi vì đây là đội tuyển có sức mạnh tương đương với Thái Lan và đều đến từ Đông Nam Á.

“Trong quá khứ, ĐT Việt Nam là đối thủ mà ĐT Trung Quốc yêu thích. Chúng ta đã giành 9 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, mạch chiến thắng đó đã kết thúc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, khi ĐT Trung Quốc thất thủ 1-3 trên sân của ĐT Việt Nam. Nếu ĐT Trung Quốc tiếp tục thất bại trước ĐT Việt Nam, áp lực từ truyền thông và người hâm mộ sẽ trở nên nặng nề với HLV Aleksandar Janković.

ĐT Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu quan trọng vào tháng 10, và đội bóng của HLV Philippe Troussier sẽ đối đầu với các đối thủ hàng đầu trong khu vực, bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc và Uzbekistan.

Đọc thêm tại Đọc Tin Bóng Đá.

Related posts

Đội tuyển nữ Việt Nam luyện tập hết sức tại Hải Phòng

Hồng Thuận

Mua vé xem ĐT futsal Việt Nam và cổ vũ hàng giày trước Hungary và Nga ở đâu?

Hồng Thuận

Tổng thống nước nhà ‘tiên tri’ và thành công hoàn hảo của U23 Indonesia

Hồng Thuận

Herbalife – Tăng cao thành tích Thể thao Việt Nam

Hồng Thuận

Người giúp Jack gặp Messi bức xúc, lần đầu bộc bạch trên mạng xã hội

Hồng Thuận

Danh sách U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2024: Andrej Nguyễn gia nhập Đội tuyển Việt Nam, Huỳnh Công Đến bị loại

Hồng Thuận