Bất ngờ! Villarreal làm ngạc nhiên "Chúa nhẫn" đã việt vị
Bóng Đá Tây Ban Nha

Bất ngờ! Villarreal làm ngạc nhiên “Chúa nhẫn” đã việt vị

Chuyện Raul Gonzalez và việc “quay xe” của Villarreal

Thay vì chuyển đến làm việc tại Villarreal như những tin đồn trước đó, cựu tiền đạo ĐT Tây Ban Nha – Raul Gonzalez đã quyết định vẫn ở lại Real Madrid để lãnh đạo đội trẻ. Mặc dù đã chuẩn bị sẵn cho cuộc sống mới, nhưng sự quay đầu đột ngột từ phía Villarreal khiến cho “Chúa nhẫn” cũng phải bất ngờ.

Bất ngờ quay xe, Villarreal khiến “Chúa nhẫn” việt vị

Villarreal muốn hợp tác với Raul

Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha, sau khi sa thải HLV Quique Setien, ban lãnh đạo Villarreal công khai bày tỏ mong muốn được hợp tác với Raul. Đối với Raul, cơ hội dẫn dắt một đội bóng ở La Liga khiến anh rất phấn khích.

Tuy nhiên, cựu tiền đạo sinh năm 1977 không để sự phấn khích đẩy mình ra khỏi giới hạn. Ông hiểu rõ trách nhiệm của mình tại Real Madrid và ngay lập tức thông báo với CLB rằng Villarreal đã liên hệ với Real Madrid để đàm phán. Sự chuẩn mực và thận trọng của Raul đã được Ban lãnh đạo Real Madrid đánh giá cao.

Real Madrid tạo điều kiện cho Raul

Không muốn gây khó dễ cho công thần đã có nhiều năm gắn bó với Bernabeu, ban lãnh đạo Real Madrid đã cho phép Raul đàm phán với Villarreal. Dù trận đấu chuẩn bị của Real Castilla với Linares vẫn diễn ra bình thường, Raul đã sẵn sàng chuyển đến Villarreal để thay thế vị trí mà đồng nghiệp Quique Setien để lại.

Bất ngờ quay xe, Villarreal khiến “Chúa nhẫn” việt vị

“Chúa nhẫn” vẫn cống hiến cho Real

Vào cuối tuần trước, Raul cùng đội tới khách sạn Santiago de Linares để chuẩn bị trước trận đấu với Linares. Mọi thứ diễn ra không ồn ào, nhưng không ai có thể bỏ qua sự thay đổi không khí trong đội vì mọi người đều nghĩ đến viễn cảnh Raul sắp có trận đấu cuối cùng với đội trẻ của Real Madrid.

Raul không muốn có cuộc chia tay trong bữa tối để không ảnh hưởng tới tập trung của các cầu thủ. Tuy nhiên, khi đêm khuya buông xuống, những tin nhắn trên điện thoại bắt đầu lan truyền cho thấy Raul không thể chuyển đến Villarreal nữa.

Villarreal chọn Pacheta thay vì Raul

Trong vòng chưa đầy 24 giờ, Villarreal đã thay đổi quan điểm từ việc coi Raul là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí HLV và chuyển hướng sang Pacheta. Thật nhanh chóng, hai bên đã đạt sự đồng thuận và Pacheta trở thành huấn luyện viên mới của “Tàu ngầm vàng”. Hậu quả là Villarreal đã khiến cho Raul bị việt vị. Dù vậy, “số 7” nổi tiếng của Real có lẽ không quá buồn bởi ông vẫn quyết tâm đóng góp cho CLB mà anh yêu quý.

Real Madrid chuẩn bị thay thế

Khi nhận được thông tin về ý muốn hợp tác từ Villarreal, ban lãnh đạo Real Madrid đã chuẩn bị sẵn giải pháp để không bị bất lợi. Chứng tỏ cho điều đó là sự sẵn có của cựu hậu vệ Alvaro Arbeloa để đảm nhận vị trí của Raul, trong trường hợp Real Castilla cần một người thay thế.

Related posts

Barca lo lắng vì chấn thương của Gundogan

Hồng Thuận

Man City ‘cướp’ Yamal từ Barca: Cuộc chiến giành tài năng trẻ

Hồng Thuận

Nico Williams, sự chấn thương thứ 3 của Tây Ban Nha sau 2 trận

Hồng Thuận

Joao Felix: “Tôi không hợp với Simeone”

Hồng Thuận

HLV Xavi – Nhà cầm quân tái sinh ‘lò’ La Masia

Hồng Thuận

Xem trực tiếp Almeria vs Real Sociedad – Nhận định, Soi kèo La Liga Tây Ban Nha

Hồng Thuận