Đá như 'lên đồng' ở U23 châu Á, Hồ Văn Cường gia nhập CLB Công an Hà Nội
Tin Chuyển Nhượng

Đá như ‘lên đồng’ ở U23 châu Á, Hồ Văn Cường gia nhập CLB Công an Hà Nội

CLB Công an Hà Nội đã thành công trong việc mượn hậu vệ phải Hồ Văn Cường từ Sông Lam Nghệ An, với bản hợp đồng có thời hạn đến mùa giải 2023/2024.

Đá như 'lên đồng' ở U23 châu Á, Hồ Văn Cường gia nhập CLB Công an Hà Nội

Đội bóng Công an Hà Nội đã liên hệ với CLB Sông Lam Nghệ An để hỏi mượn Hồ Văn Cường cho đến hết mùa giải V.League 2023/2024. Đội bóng xứ Nghệ đã đồng ý để Cường tạm rời sân Vinh. Như vậy, Công an Hà Nội sẽ tiếp tục sở hữu một hậu vệ phải chất lượng trong bóng đá Việt Nam. Trước đó, đội bóng Công an đã thành công trong việc chiêu mộ Vũ Văn Thanh từ HAGL và Hồ Tấn Tài từ Bình Định.

Hồ Văn Cường chơi ấn tượng ở vòng loại U23 châu Á

Hồ Văn Cường đã để lại ấn tượng mạnh trong hai trận đấu gần đây của U23 Việt Nam trong vòng loại U23 châu Á 2024. Trong hai trận thắng U23 Guam (6-0) và U23 Yemen (1-0), Cường đã được tung vào sân từ ghế dự bị. Anh không chỉ ghi bàn thắng vào lưới U23 Guam sau một pha xâm nhập vào khu vực đối phương và dứt điểm thông minh, mà còn tạo ra sự tác động lớn với những đợt tấn công từ cánh phải.

Đá như 'lên đồng' ở U23 châu Á, Hồ Văn Cường gia nhập CLB Công an Hà Nội

Tiếp tục gia tăng sức mạnh cho CLB Công an Hà Nội

Hồ Văn Cường là bản hợp đồng thứ hai mà CLB Công an Hà Nội chiêu mộ trong thị trường chuyển nhượng mùa này. Trước đó, Công an Hà Nội đã sở hữu Bùi Hoàng Việt Anh từ Hà Nội FC với bản hợp đồng kéo dài 3 năm và mức lương 70 triệu đồng/tháng. Trong khi đó, SLNA đã chia tay Quế Ngọc Hải, Phạm Xuân Mạnh và Nguyễn Văn Hoàng.

Đọc Tin Bóng Đá sẽ tiếp tục cung cấp thông tin cập nhật về CLB Công an Hà Nội và sự tham gia của Hồ Văn Cường. Hãy theo dõi Đọc Tin Bóng Đá để không bỏ lỡ những tin tức thú vị!

Related posts

NÓNG: Cầu thủ Việt Nam gia nhập một đội bóng La Liga

Nguyễn NaVi

Chuyên gia của MU theo dõi Porto: Cơ hội tìm kiếm tài năng mới?

Hồng Thuận

CLB Công An Hà Nội Cho TP.HCM Mượn Thủ Môn Patrick Lê Giang

Hồng Thuận

Barca đưa ra giải pháp hỗ trợ MU giải quyết Sancho

Hồng Thuận

MU đang nhắm mua ‘ma tốc độ’ để thay Jadon Sancho

Hồng Thuận

Amrabat suýt gia nhập Liverpool thay vì MU

Hồng Thuận