ĐT futsal Nga bất ngờ bị CLB Việt Nam sút thủng lưới
Bóng Đá Việt Nam

ĐT futsal Nga bất ngờ bị CLB Việt Nam sút thủng lưới

Trước trận đấu giao hữu với ĐT futsal Việt Nam diễn ra chiều mai 19/9, ĐT futsal Nga đã có trận đấu tập với CLB Sahako, á quân giải futsal VĐQG Việt Nam mùa giải 2023.

ĐT futsal Nga bất ngờ bị CLB Việt Nam sút thủng lưới

Ở trận đấu tập diễn ra chiều nay 18/9,  ĐT futsal Nga đã ghi được 4 bàn thắng nhưng họ đã không thể giữ trắng lưới. Người lập công cho Sahako là Chu Văn Tiến, một thành viên của ĐT futsal Việt Nam từng tham dự VCK futsal châu Á 2022.

Cũng nói thêm, so với lực lượng đã giành ngôi á quân châu Âu cách đây 7 tháng, ĐT futsal Nga giữ lại 3 cầu thủ quan trọng trong đội hình khi đến Việt Nam. Họ gồm Anton Sokolov (số 13), Dmitri Putilov (số 16) và đặc biệt là đội trưởng, đồng thời cũng là huyền thoại của futsal Nga – Dmitry Prudnikov.

Cầu thủ sinh năm 1988 đã thi đấu 37 trận và ghi 18 bàn thắng cho ĐT futsal Nga. Anh cùng với đội tuyển futsal hiện đứng hang 4 thế giới và có 2 lần giành ngôi á quân châu Âu vào các năm 2012 và 2022 cũng như vào bán kết futsal thế giới năm 2008. Cũng trong năm đó, Prudnikov vô địch giải trẻ châu Âu cùng futsal Nga. Tại cấp độ giải VĐQG, Prudnikov cũng 4 lần vô địch vào các năm 2009, 2010, 2014 và 2021. 

ĐT futsal Việt Nam ở trận giao hữu với ĐT futsal Nga diễn ra vào lúc 16h00 ngày 19/9 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TP.HCM).

Related posts

Vé xem trận giao hữu thế hệ vàng Việt Nam: Calisto tái xuất mua ở đâu, bao nhiêu tiền?

Hồng Thuận

Đội tuyển nữ Việt Nam luyện tập hết sức tại Hải Phòng

Hồng Thuận

Cầu thủ trẻ ĐT futsal Việt Nam chịu áp lực khi đấu với Hungary

Hồng Thuận

U23 Singapore vs U23 Yemen: Yemen Sẽ Đạt 3 Điểm Thắng

Hồng Thuận

U23 Việt Nam nằm ở nhóm hạt giống số 2, có thể đối đầu ‘kỳ phùng địch thủ’ ở Đông Nam Á

Hồng Thuận

Trung vệ Việt kiều lựa chọn SHB Đà Nẵng để phát triển sự nghiệp

Hồng Thuận