PSG không "hỗ trợ" Messi và Neymar đủ tốt - Leonardo lên tiếng
Bóng Đá Pháp

PSG không “hỗ trợ” Messi và Neymar đủ tốt – Leonardo lên tiếng

PSG thất bại trong việc “hỗ trợ” Messi và Neymar

Cựu giám đốc thể thao của PSG, Leonardo, đã khẳng định rằng đội bóng này đã không thực sự “hỗ trợ” Lionel Messi và Neymar đủ tốt, dẫn đến việc hai siêu sao này không thể phát huy khả năng tối đa của mình.

Leonardo thừa nhận PSG không 'hỗ trợ' Messi và Neymar đủ tốt

Leonardo, người đã làm việc với Messi và Neymar trong vai trò giám đốc thể thao từ năm 2019 đến 2022, đã thừa nhận rằng CLB đã thất bại trong việc phát huy tối đa tiềm năng của cặp đôi siêu sao này.

Hỗ trợ và cảm nhận

Leonardo đã chia sẻ với ấn phẩm Ge của Brazil: “Các cầu thủ này cần tinh thần tốt, cần cảm giác được hỗ trợ và cần được công nhận. Và những người phải làm điều đó là CLB, ban lãnh đạo, và các huấn luyện viên. Nhưng chúng tôi đã không thành công”.

Tuy vậy, ông đã phủ nhận sự tranh chấp trong phòng thay đồ của PSG. Ông tiếp tục: “Các cầu thủ ở đẳng cấp đó không muốn phải bó tay với những cuộc chiến vị thế trong phòng thay đồ”.

Messi và Neymar đã cùng với Kylian Mbappe tạo thành một bộ ba tấn công đáng gờm, với hy vọng mang về chiến tích Champions League. Tuy nhiên, nỗ lực của họ đã không thành công và gây phản ứng dữ dội từ một số cổ động viên cực đoan của PSG.

Những trải nghiệm khó khăn

Vào đầu mùa hè năm 2023, Messi đã tiết lộ rằng anh “không hạnh phúc” trong hai năm thi đấu tại Paris, trong khi Neymar mới đây cũng thừa nhận rằng cả hai đã trải qua “địa ngục” ở thủ đô Pháp.

Sau khi mùa giải 2022/2023 kết thúc, Messi đã chuyển sang Inter Miami trong khi Neymar gia nhập Al-Hilal. PSG đã ký hợp đồng với Randal Kolo Muani, Ousmane Dembele và Goncalo Ramos để thay thế cho cặp đôi này.

Related posts

Chấn thương của Kylian Mbappe: Mối lo nghiêm trọng hay chỉ tạm thời?

Hồng Thuận

Kolo Muani và Todibo: Những Bài Học Đắt Giá Cho Đội Tuyển Pháp

Hồng Thuận

PSG – Sẵn Sàng Thả Con Săn Sắt, Bắt Con Cá Rô

Hồng Thuận

Lampard – Tương lai sáng rực tại Lyon

Hồng Thuận

Nhận định bóng đá Monaco vs Marseille, 02h00 ngày 1/10: Gieo sầu cho khách

Nguyễn NaVi

PSG thắng cả kèo lẫn trận: Nhận định bóng đá Clermont vs PSG, 22h00 ngày 30/9

Hồng Thuận