Tiền đạo Anthony Martial đã tiến gần hơn đến việc rời khỏi Man United khi ngôi sao sáng người Pháp vừa gật đầu đồng ý giảm lương để gia nhập Sevilla theo dạng cho mượn.
Chuyên Viên chuyển nhượng Fabrizio Romano bật mý: “Thỏa thuận chuyển nhượng Martial từ Man United sang Sevilla đã xong. Anthony đã gật đầu đồng ý, Sevilla là ưu tiên của anh ấy. Sevilla sẽ trả tiền lương của Martial cho tới tháng 6. Martial sẽ bay sang Tây Ban Nha trong mỗi giờ tới”.
Không chỉ có Romano, nhà báo nổi tiếng người Tây Ban Nha, Matteo Moretto cũng xác nhận thương vụ chuyển nhượng theo dạng cho mượn của Martial tới Sevilla đã hoàn tất. Moretto nói thêm rằng tiền đạo người Pháp đã đồng ý giảm lương để vụ chuyển nhượng được trải qua, khi mức lương trước đấy là một trở ngại trong thỏa thuận.
Tiền đạo người Pháp mới chỉ đá chính 2 trận ở Premier League mùa này và trong mỗi phát biểu gần đây đã nói rõ rằng anh muốn rời Old Trafford để tìm kiếm thời cơ ra sân thường xuyên hơn.
HLV tạm quyền của Man United, Ralf Rangnick thậm chí còn bật mý Martial không muốn góp mặt trong đội hình ra sân của Quỷ đỏ trong trận hòa Aston Villa vừa mới đây. Tuy nhiên, cựu tiền đạo của Monaco đã ngay lập tức phủ nhận thông tin đó.
Martial đã ghi 79 bàn sau 269 lần ra sân cho Man United kể từ lúc ký hợp đồng từ Monaco vào năm 2015 với mức phí lúc đầu là 36 triệu bảng. Hợp đồng của cầu thủ 26 tuổi với đội chủ sân Old Trafford có thời hạn đến năm 2024 cùng tùy chọn gia hạn thêm 1 năm nữa, nhưng có vẻ như anh đã chơi trận sau cuối trong màu áo Man United.