MU hoàn tất thỏa thuận tài trợ áo đấu mới
Bóng Đá Anh

MU hoàn tất thỏa thuận tài trợ áo đấu mới

Manchester United hợp tác với công ty phần mềm Snapdragon

MU hoàn tất thỏa thuận tài trợ áo đấu

Muộn màng sau tất cả những tin đồn, Manchester United (MU) đã chính thức công bố đạt được thỏa thuận tài trợ áo đấu với công ty phần mềm Snapdragon của Mỹ.

Tìm kiếm nhà tài trợ kết thúc

Quỷ đỏ đã kết thúc cuộc tìm kiếm nhà tài trợ áo đấu mới sau khi xác nhận đạt thỏa thuận với công ty con của Qualcomm. Trước đó, có những tin đồn rằng MU sẽ ký hợp đồng áo đấu khủng với nhà sản xuất phần cứng viễn thông Qualcomm, nhưng cuối cùng họ đã hợp tác với công ty Snapdragon.

Sự hợp tác giữa MU và Snapdragon

Manchester United đã xác nhận đối tác tài trợ mới của họ thông qua một tuyên bố ngắn gọn: “Manchester United PLC đã đồng ý hợp tác chiến lược mở rộng với Qualcomm Technologies, Inc và thương hiệu Snapdragon sẽ xuất hiện trên những chiếc áo đấu nổi tiếng của CLB”.

“Qualcomm Technologies trở thành đối tác toàn cầu của Manchester United, quảng bá thương hiệu Snapdragon. Bộ xử lý Snapdragon hỗ trợ các sản phẩm cao cấp của các thương hiệu hàng đầu thế giới trên điện thoại thông minh, máy tính cá nhân, thiết bị chơi game, thiết bị đeo và hệ thống kết nối trong ô tô.” – thêm vào thông báo.

Cùng với thỏa thuận mở rộng, Snapdragon trở thành nhà tài trợ áo đấu chính thức của MU kể từ mùa giải 2024/25, bao gồm áo đấu ở sân nhà, sân khách và áo đấu thứ ba cho đội nam và đội nữ.

MU hoàn tất thỏa thuận tài trợ áo đấu

Tầm quan trọng của Qualcomm và Snapdragon

Thỏa thuận tài trợ với Qualcomm đã đem lại nhiều lợi ích cho Manchester United. Qualcomm đã đồng ý cung cấp các giải pháp tối ưu cho kết nối di động cho người hâm mộ khi theo dõi các trận đấu tại sân Old Trafford. Từ đó, đội bóng đã nâng cấp hệ thống Wi-Fi để mang lại trải nghiệm kết nối mượt mà cho khán giả và khả năng hỗ trợ trực tuyến trong suốt các trận đấu.

Hành trình tìm kiếm nhà tài trợ mới

Trước khi đạt được thỏa thuận này, MU đã rất cố gắng tìm kiếm nhà tài trợ áo đấu mới. Họ thông báo rằng thỏa thuận hiện tại với TeamViewer sẽ không được gia hạn. Ngay sau đó, MU đã mua lại quyền tài trợ áo đấu và bắt đầu tìm kiếm đối tác đầu tư mới.

Theo The Athletic, MU đã nhắm tới một thỏa thuận trị giá 60 triệu bảng mỗi năm để tăng doanh thu từ tài trợ độc quyền. Thỏa thuận này có thể giúp MU vượt qua gói tài trợ áo đấu lớn nhất hiện nay của Real Madrid và Fly Emirates.

Tin đồn cuối cùng đã được chứng thực khi MU chính thức ký hợp đồng với Snapdragon. Đây là một bước đi quan trọng trong việc phát triển và mở rộng thương hiệu MU.

Related posts

Klopp và lệnh cấm cầu thủ Liverpool chạm vào biển nổi tiếng ‘Đây là Anfield’

Hồng Thuận

Ai sẽ cứu được Pochettino?

Hồng Thuận

Thời đại bàn thắng ‘Fergie Time’: Cơn sốt ghi bàn ngoài giờ đang trỗi dậy

Hồng Thuận

Qua 4 vòng Premier League 2023/24, nhận thấy 6 vấn đề đáng chú ý

Hồng Thuận

5 Trận Đấu Quyết Định Cho MU của Erik ten Hag

Hồng Thuận

Nhận định bóng đá Luton vs Burnley, 01h30 ngày 4/10: Cơ hội cho chủ nhà

Hồng Thuận