Mua vé xem ĐT futsal Việt Nam và cổ vũ hàng giày trước Hungary và Nga ở đâu?
Bóng Đá Việt Nam

Mua vé xem ĐT futsal Việt Nam và cổ vũ hàng giày trước Hungary và Nga ở đâu?

Chào mừng các bạn đến với “Đọc Tin Bóng Đá”! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách mua vé xem hai trận giao hữu quốc tế của Đội tuyển futsal Việt Nam trước Đội tuyển futsal Hungary và Nga. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tận hưởng những trận đấu đầy hấp dẫn của đội tuyển mạnh mẽ này!

Mua vé tại địa chỉ số 283 Lãnh Binh Thăng, TP.HCM

Cả hai trận đấu giữa Đội tuyển futsal Việt Nam và Đội tuyển futsal Hungary vào lúc 16h00 ngày 17/9 và Đội tuyển futsal Nga vào lúc 16h00 ngày 19/9 sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, địa chỉ số 283 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, TP.HCM. BTC đã chính thức mở bán vé với mức giá duy nhất là 80.000 đồng/vé. Để biết thêm thông tin chi tiết và mua vé trực tuyến, hãy truy cập đây.

Mua vé xem Đội tuyển futsal Việt Nam so giày với Hungary và Nga ở đâu?

Cổ vũ Đội tuyển futsal Việt Nam trực tiếp

Ngoài việc mua vé và xem trực tiếp trên sân, bạn cũng có thể theo dõi các trận đấu và cổ vũ Đội tuyển futsal Việt Nam trực tuyến qua kênh Youtube của VFF và fanpage LĐBĐ Việt Nam.

Mua vé xem ĐT futsal Việt Nam so giày với Hungary và Nga ở đâu?

Hướng đến vòng loại giải futsal châu Á 2024

Đội tuyển futsal Việt Nam đang tập trung tại nhà thi đấu futsal Quận 8, TP.HCM, nhằm chuẩn bị cho vòng loại giải futsal châu Á 2024. Đội sẽ có hai trận đấu giao hữu quốc tế đầy chất lượng trước Đội tuyển futsal Hungary (hạng 28 thế giới) và Đội tuyển futsal Nga (á quân World Cup futsal 2016, xếp thứ 4 trên BXH thế giới).

Sau đó, vào ngày 4/10, đội sẽ tiếp tục hành trình sang Mông Cổ để tham gia vòng loại giải futsal châu Á 2024. Vòng loại này sẽ có tổng cộng 31 đội tuyển, được chia thành 8 bảng thi đấu tại 8 quốc gia khác nhau. Đội xếp đầu và 7 đội nhì có thành tích tốt nhất sẽ tiến vào Vòng Chung kết. Mục tiêu của Đội tuyển futsal Việt Nam là giành ngôi đầu bảng D.

Qua bốc thăm, Đội tuyển futsal Việt Nam nằm ở bảng D cùng với Hàn Quốc, Nepal và chủ nhà Mông Cổ. Đội sẽ bắt đầu vòng loại bằng trận đấu với Mông Cổ vào ngày 7/10, sau đó là Nepal vào ngày 9/10 và cuối cùng là Hàn Quốc vào ngày 11/10.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để cổ vũ cho Đội tuyển futsal Việt Nam và xem những trận đấu hấp dẫn trước Đội tuyển futsal Hungary và Nga. Hãy mua vé ngay hôm nay và cùng chúng tôi đến sân để thể hiện tình yêu và sự ủng hộ của bạn đối với đội tuyển futsal Việt Nam!

Note: This article was written for “Đọc Tin Bóng Đá”. To learn more about the latest news on football, visit Đọc Tin Bóng Đá.

Related posts

ĐT Việt Nam: Tận dụng tập va chạm, tranh chấp để đối phó với ngôi sao Trung Quốc và Hàn Quốc

Hồng Thuận

Cầu thủ trẻ ĐT futsal Việt Nam chịu áp lực khi đấu với Hungary

Hồng Thuận

Lịch thi đấu Cúp Quốc gia 2023/24: Nơi hội tụ những trận đấu nảy lửa

Hồng Thuận

Vì sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương?

Hồng Thuận

Vì sao Filip Nguyễn chưa thể tập trung cùng ĐT Việt Nam?

Hồng Thuận

Chủ tịch AFF: ‘Tôi tin ĐT Việt Nam sẽ có mặt ở World Cup 2026’

Hồng Thuận