Nagelsmann - HLV Đức: Giảm lương để dẫn dắt ĐT Đức
Bóng Đá Đức

Nagelsmann – HLV Đức: Giảm lương để dẫn dắt ĐT Đức

Với việc Julian Nagelsmann đã chấm dứt thời gian làm việc tại Bayern Munich, nhiều tin đồn đã xuất hiện về tương lai của ông. Và mới đây, thông tin cho biết HLV trẻ này đã đạt thỏa thuận với Liên đoàn Bóng đá Đức (DFB) để dẫn dắt Đội tuyển Đức chuẩn bị cho EURO 2024 diễn ra trên đất nước này vào mùa hè năm sau.

Cuộc tìm kiếm HLV mới

Sau khi sa thải HLV Hansi Flick, DFB đã bắt đầu tìm kiếm người thay thế và Julian Nagelsmann được xem là “vị trí thích hợp”. Ông đã có một thời gian tại Bayern Munich và dù đã bị sa thải, nhưng ông vẫn được coi là một trong những HLV trẻ xuất sắc nhất châu Âu. Đặc biệt, ông đã giúp Bayern giành chức vô địch Bundesliga và hai Siêu cúp Đức trong thời gian làm việc tại đây.

Giảm lương cho điều mới mẻ

Một điều đáng chú ý là Nagelsmann đã chấp nhận giảm lương để đảm nhận vị trí HLV ĐT Đức. Ông sẵn lòng từ bỏ khoảng 20 triệu euro, số tiền mà ông sẽ kiếm được trong giai đoạn hợp đồng đến năm 2026 với Bayern Munich. Điều này cho thấy sự tận tụy và sự đam mê của ông dành cho đội tuyển quốc gia.

Tương lai đầy hứa hẹn

Mặc dù Nagelsmann đã giảm lương, nhưng ông không bị tổn thất nhiều về thu nhập. Theo các nguồn tin thân cận, ông sẽ nhận được khoảng 4 triệu euro cho giai đoạn làm việc tới mùa hè năm sau, khi hợp đồng với Bayern Munich chấm dứt hoàn toàn. Điều này cho thấy sự tin tưởng của DFB vào khả năng của Nagelsmann và hy vọng vào một chiến dịch thành công ở EURO 2024.

Với việc đảm nhận vị trí HLV ĐT Đức, Nagelsmann đã chứng tỏ sự tận tụy và sự đam mê dành cho bóng đá. Đây là một động thái đáng khen ngợi và mong chờ sự thành công của ông trong tương lai gần.

Nagelsmann giảm nửa lương để dẫn dắt ĐT Đức

Đọc Tin Bóng Đá

Related posts

HLV Tuchel và thất vọng với ‘bom tấn’ 68 triệu bảng của Bayern

Hồng Thuận

Vừa gia nhập Bayern, Kane bộc bạch về Tottenham

Hồng Thuận

ĐT Đức: Từ Đội Bóng Uyên Thâm Đến Gánh Xiếc

Hồng Thuận

Vì sao ĐT Đức ‘đụng đáy’ đến như vậy?

Hồng Thuận

Kyle Walker: Lý do anh từ chối Bayern và ở lại Man City

Hồng Thuận

Klopp, Zidane & 6 HLV Có Thể Thay Thế Hansi Flick dẫn dắt ĐT Đức

Hồng Thuận