Người giúp Jack gặp Messi bức xúc, lần đầu bộc bạch trên mạng xã hội
Bóng Đá Việt Nam

Người giúp Jack gặp Messi bức xúc, lần đầu bộc bạch trên mạng xã hội

Sự thật từ nhà tài trợ Jack

Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường, người đã hỗ trợ Jack gặp Messi, đã khẳng định đã trao đổi rõ ràng với ca sỹ về tính chất của cuộc gặp, cũng như quyền sử dụng các hình ảnh và video liên quan đến siêu sao Argentina. Ông Quốc Cường đã bày tỏ sự bức xúc và lần đầu tiên lên tiếng trên mạng xã hội về vụ việc này.

Người giúp Jack gặp Messi bức xúc, lần đầu lên tiếng trên mạng xã hội

Cách đây 4 ngày, ca sỹ Jack-J97 đã ra mắt bài hát mới của mình. Trong video bài hát, ca sỹ này xuất hiện kèm hình ảnh của ngôi sao Lionel Messi trong 3 giây. Jack đã chia sẻ rằng cảm hứng để tạo ra bài hát này cũng đến từ sự kiện này. Tuy nhiên, chỉ sau 1 ngày xuất hiện trên báo chí và mạng xã hội, những ý kiến phản đối về việc Jack sử dụng hình ảnh của Messi trong MV bắt đầu xuất hiện.

Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường chia sẻ suy nghĩ

Vào chiều ngày 4/9, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường, người đã giúp Jack gặp Messi, đã lên tiếng trên Facebook. Ông bày tỏ sự bức xúc và chia sẻ trực tiếp: “Tôi đã rất tốt thôi, nhưng lại nhầm với một người ngang ngạnh và cố chấp, vì vậy trách nhiệm của tôi là làm sạch và rõ ràng để mọi người hiểu rõ và không có sự suy đoán hoặc mập mờ trên mạng nữa.”

Đầu tiên, chắc chắn ai cũng biết rằng chúng ta có thể kết nối với bạn bè, các cầu thủ bóng đá thế giới để thể hiện đam mê của mình. Sau đó, chúng tôi giới thiệu và giúp bạn bè có cùng đam mê với chúng tôi gặp gỡ các danh thủ bóng đá thế giới. Trong câu chuyện này, Jack đã gặp gỡ Messi.

Hành trình để gặp Messi đã kéo dài một thời gian khá lâu, đi cùng với đam mê và gặp gỡ rất nhiều danh thủ bóng đá thế giới như Mbappe, Benzema, Modric… Tuy nhiên, cầu thủ mà tôi yêu thích nhất là Messi vẫn chưa có cơ hội tiếp xúc. Đây thực sự là một cuộc hẹn rất khó khăn. Điều quan trọng là “cuộc hẹn” này không phải là fan đi theo thần tượng để xin chụp ảnh hay selfie thông thường.

Lý do đơn giản là tôi không ở Pháp để đuổi theo thần tượng. Không ai từ Việt Nam bay sang Pháp với nhiều chi phí chỉ để theo dõi. Vì đây là một cuộc hẹn vô cùng khó khăn, nên tôi đã hỏi rất kỹ với sự đồng ý của Messi thì mới chuẩn bị lên đường. Đồng thời, các cuộc hẹn với các cầu thủ nổi tiếng này còn phụ thuộc vào may mắn, bởi sau trận đấu, họ có thể vui, buồn, gặp tai nạn hoặc bị chấn thương…

Người giúp Jack gặp Messi bức xúc, lần đầu lên tiếng trên mạng xã hội

Sau khi có xác nhận từ những người bạn ở Pháp, tôi đã mời Jack. Nhờ gặp gỡ người em thông qua một lần, Jack đã chia sẻ về đam mê bóng đá và mong muốn tái thiết hào quang trong làng giải trí. Lúc đó, ấn tượng ban đầu của tôi là bạn ấy cũng đam mê và khao khát thành công, vì vậy khi có cơ hội, tôi đã thông báo cho Jack để cùng nhau đi.

Khi đó, Jack đã hỏi xem có thể sử dụng lại hình ảnh này trong MV không, và tôi đã nói rõ: “Bạn nghĩ bao nhiêu tiền để mời Messi tham gia trong MV? Thậm chí nếu có tiền, cũng không chắc chắn mời được. Nhưng sau đó, vì muốn giúp đỡ bạn ấy, tôi đã hỏi bạn bè. Họ đều cho biết không ai dám đặt vấn đề với Messi. Nếu chỉ để lưu giữ cho cá nhân, thì được, nhưng nếu liên quan đến thương mại, thì hoàn toàn không thể. Điều này đã được truyền đạt một cách rõ ràng…”

Ông Phạm Ngọc Quốc Cường là thành viên Hội đồng quản trị Tổng công ty Công trình đường Sắt RCC. Ông cũng đầu tư ở nhiều lĩnh vực, bao gồm bất động sản. Điều ông tự hào nhất là phòng trưng bày sưu tầm các vật phẩm liên quan đến bóng đá, có giá trị hơn 1 triệu USD (hơn 24 tỷ đồng). Đặc biệt, nhiều ngôi sao không chỉ tặng áo cho ông mà còn kết bạn với ông Quốc Cường. Những video của các cầu thủ như Mahrez, Pogba, Haaland… với lời chào “Xin chào, ông Cường” đã trở thành thương hiệu riêng của ông doanh nhân này.

Related posts

3 cựu tuyển thủ fusal tham gia khoá học HLV futsal cấp 1 AFC năm 2023

Nguyễn NaVi

Chuyện HLV V.League 2023: Những Số Phận Luôn Biến Đổi

Hồng Thuận

Văn Toàn không xếp Hà Nội FC vào nhóm đối thủ cạnh tranh vô địch với Nam Định

Hồng Thuận

Kết quả ĐT futsal Việt Nam 3-3 ĐT futsal Nga: ĐT futsal Việt Nam ngược dòng ngoạn mục

Hồng Thuận

Văn Toàn: Lương và phí lót tay ‘khủng’ ở Nam Định

Hồng Thuận

ĐT futsal Nga: Huyền thoại đọ sức với ĐT futsal Việt Nam

Hồng Thuận