Nico Williams, sự chấn thương thứ 3 của Tây Ban Nha sau 2 trận
Bóng Đá Tây Ban Nha

Nico Williams, sự chấn thương thứ 3 của Tây Ban Nha sau 2 trận

Chiến thắng nghẹt thở của Tây Ban Nha trước Đảo Síp đã vỡ òa niềm vui, bởi vì chấn thương của cầu thủ chạy cánh triển vọng, Nico Williams.

Nico Williams, ca chấn thương thứ 3 của Tây Ban Nha sau 2 trận

Nico Williams, một trong những tài năng nổi bật của đội tuyển Tây Ban Nha. Trong trận thắng Georgia, cầu thủ 21 tuổi này vào sân ở hiệp hai và ghi bàn thứ sáu cho đội tuyển Tây Ban Nha. Trong trận gặp Đảo Síp, Williams đã kiến tạo cho cả hai bàn thắng đầu tiên của Gavi và Merino.

Tuy nhiên, trong những giây cuối hiệp một, Williams gây lo lắng cho Ban huấn luyện và công chúng Tây Ban Nha khi cậu ngồi xuống sân với biểu cảm đau đớn trên khuôn mặt. Williams chỉ vào chân và gọi bác sỹ. Ngay lập tức, đội y tế đã quyết định Williams không thể tiếp tục thi đấu.

Williams rời sân trên tiếng vỗ tay khích lệ từ khán giả. Với tình hình này, có thể đây là một chấn thương nghiêm trọng và không loại trừ khả năng cầu thủ này sẽ vắng mặt trong buổi tập trung của đội tuyển Tây Ban Nha vào tháng sau.

Nếu kịch bản xấu này thành hiện thực, nó sẽ là một thảm họa cho Tây Ban Nha, đặc biệt khi họ đã gặp hai trường hợp chấn thương nghiêm trọng trước đó. Trong trận đấu với Georgia, Dani Olmo gặp vấn đề ở đầu gối phải, giống như những gì đã xảy ra với anh trước đó một năm. Dự đoán là Olmo sẽ phải nghỉ khoảng một tháng.

Marco Asensio cũng gặp vấn đề lớn ở bàn chân và có khả năng cao rằng tiền đạo này thuộc biên chế PSG sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng ba tuần.

Các chấn thương này đúng là một thử thách lớn cho đội tuyển Tây Ban Nha và giới hâm mộ. Tuy nhiên, chúng ta hy vọng rằng Nico Williams, cùng với Olmo và Asensio, sẽ hồi phục nhanh chóng và sớm trở lại sân cỏ để tiếp tục góp phần đưa Tây Ban Nha đến những thành công vô địch trong tương lai.

Related posts

Rodrygol, anh ở đâu thế?

Hồng Thuận

Barca sẽ tạo ‘mưa gôn’ trong trận đấu Mallorca vs Barca

Hồng Thuận

Real Madrid sẽ hồi sinh mạnh mẽ hơn

Hồng Thuận

Barca khẳng định lợi nhuận khủng ở mùa giải 2022/23

Hồng Thuận

Tây Ban Nha bế tắc trước ‘người thù quốc dân’ Luis Rubiales

Hồng Thuận

HLV Luis de la Fuente tôn trọng quyết định của Rubiales tai tiếng

Hồng Thuận