Pogba và suy nghĩ về giải nghệ
Bóng Đá Italia

Pogba và suy nghĩ về giải nghệ

Tiền vệ Paul Pogba của Juventus đã thú nhận rằng anh đã từng tính đến việc giải nghệ sau khi bị buộc tội có âm mưu tống tiền vào năm ngoái.

Pogba đã tính đến chuyện giải nghệ

Anh trai của Pogba, Mathias, đã bị buộc tội và bắt giam trong 3 tháng từ tháng 9/2022 vì liên quan đến một âm mưu tống tiền ngôi sao của Juventus với số tiền lên đến 11 triệu bảng. Mathias đã phát tán hàng loạt video tố cáo em trai mình, trong khi một băng đảng yêu cầu Pogba trả tiền vì “dịch vụ bảo vệ”. Để “tiết kiệm thời gian” và để tự bảo vệ, cựu tiền vệ của M.U đã phải trả khoản tiền lên đến 100.000 bảng khi bị đe dọa bởi những tên côn đồ có vũ trang trong một căn hộ ở Paris. Pogba đã xuất hiện trước tòa án để làm chứng trong vụ tống tiền hồi tháng 4 và sau đó thừa nhận rằng câu chuyện này đã có “tác động lớn” đến sức khỏe tinh thần và thể chất của anh.

Giờ đây, trong một cuộc phỏng vấn với Generation Sport của Al Jazeera, cầu thủ 30 tuổi này thừa nhận rằng anh đã suy nghĩ về việc từ giã sự nghiệp bóng đá vì vụ bê bối này. “Tiền bạc có thể làm thay đổi một con người… Nó có thể phá vỡ một gia đình. Nó có thể tạo ra một cuộc chiến”, Pogba chia sẻ. “Đôi khi tôi chỉ nghĩ rằng: ‘Tôi không muốn có tiền nữa. Tôi chỉ muốn ở bên những người bình thường, để họ yêu thương tôi vì chính tôi – không phải vì danh tiếng, cũng không phải vì tiền bạc’. Điều đó thật khó khăn đôi khi”.

Pogba đã trở lại Juventus sau khi rời M.U. Tuy nhiên, lần trở lại này không thành công như anh kỳ vọng. Cầu thủ người Pháp chỉ kịp ra sân 10 trận trong mùa giải trước do chấn thương. Hiện tại, Pogba hy vọng có thể đưa sự nghiệp trở lại đúng hướng và chứng minh rằng những chỉ trích dành cho anh là không chính xác. “Tôi muốn cho mọi người thấy rằng tôi không yếu đuối. Dù người ta có nói xấu về tôi, nhưng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ”, anh nói với Al Jazeera.

Ngoài ra, Pogba cũng chia sẻ về tính chất và sự thay đổi của người hâm mộ và các chuyên gia ở tầm cao nhất của môn thể thao này. “Bóng đá thật đẹp, nhưng cũng thật tàn khốc. Bạn có thể làm điều gì đó tuyệt vời, nhưng ngày mai mọi người có thể quên bạn ngay lập tức.”

Related posts

Roma bị cầm hòa, Mourinho trách mặt sân

Hồng Thuận

Ghi bàn vào lưới Bắc Macedonia, Ciro Immobile chưa thỏa mãn

Hồng Thuận

‘Pogba đã bị hủy diệt hoàn toàn’

Hồng Thuận

Thủ môn Yann Sommer tỏa sáng tại Inter Milan

Hồng Thuận

Ghét Napoli, Osimhen ghét lây cả đồng đội

Nguyễn NaVi

Nhận định trận đấu Bologna vs Empoli: Bologna sẽ giành chiến thắng

Hồng Thuận