Salah: Đã đến lúc anh bận lòng về Saudi Arabia và chuyện gì đã xảy ra với Liverpool?
Bóng Đá Anh

Salah: Đã đến lúc anh bận lòng về Saudi Arabia và chuyện gì đã xảy ra với Liverpool?

Mùa Hè vừa qua, câu chuyện Mohamed Salah và cuộc theo đuổi từ câu lạc bộ đại gia Saudi Arabia, Al-Ittihad, đã gây xôn xao làng bóng đá. Michail Antonio mới đây đã tiết lộ một phần trong câu chuyện này, cho chúng ta nhìn thấy những điều đặc biệt.

Salah muốn đến Saudi Arabia nhưng bị Liverpool ngăn cản

Câu chuyện đằng sau

Al-Ittihad đã tiếp cận Salah ở những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Điều đáng chú ý là, đội bóng đến từ Saudi Pro League đã tăng giá mua Salah lên một cách chóng mặt, từ 100 triệu bảng lên tới 150 triệu rồi lại lên 200 triệu bảng. Tuy nhiên, Liverpool chỉ lắc đầu từ chối mọi đề nghị.

Tuy nhiên, câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Al-Ittihad đã hứa sẽ quay lại trong tháng 1 năm sau và quyết mua Salah bằng được. Có nhiều chuyên gia cho rằng, đội bóng này phải có một lợi thế nào đó để tấn công một cách dồn dập như vậy.

Lời của Klopp và tiết lộ từ Antonio

Gần đây, HLV Jurgen Klopp đã tỏ ra bực tức khi bị phóng viên hỏi về tương lai của Salah. Đến hiện tại, tiền đạo người Ai Cập vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, theo Michail Antonio, mức lương 100 triệu bảng/năm sau thuế trong 3 năm là điều mà Salah không thể từ chối.

“Salah không thể từ chối lời đề nghị đó, không thể nào”, Antonio tiết lộ. “Anh ấy không thể rời đi vì Liverpool đã tuyên bố: ‘Cậu sẽ không đi đâu’. Salah cũng không muốn dừng lại. Nhưng thật sự, Salah cũng không để cho Liverpool làm những gì họ muốn. Tôi biết rằng Salah đã sẵn sàng ra đi”.

Những lý do của Salah

Theo Antonio, sau 6 năm ở Anfield và giành được mọi danh hiệu có thể, Salah cảm thấy rằng anh đã đạt được mục tiêu của mình tại Liverpool. “Salah đã làm hết rồi. Anh ấy còn có thể làm gì ở Liverpool nữa? Đến Saudi Arabia, đó là một cơ hội tuyệt vời. Salah là một người Hồi giáo và người dân ở đó rất hâm mộ anh ấy. Tuy nhiên, việc ở lại Liverpool cũng không có điều gì tiêu cực. Ban đầu, Salah luôn mong muốn hoàn thành hợp đồng với Liverpool”.

Với những thông tin mới nhất từ Michail Antonio, câu chuyện Mohamed Salah và Al-Ittihad càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Chúng ta sẽ cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai gần của tiền đạo người Ai Cập này. Đọc thêm những tin tức bóng đá mới nhất tại Đọc Tin Bóng Đá.

Related posts

Nhân viên MU tố Ten Hag và người đại diện tư lợi

Nguyễn NaVi

4 cầu thủ MU náo loạn trong phòng thay đồ sau trận thua Brighton

Hồng Thuận

Casemiro và Bruno tranh cãi sau tin đồn ẩu đả

Hồng Thuận

Tuyển thủ Anh suy tính chuyển đến ĐT Scotland

Hồng Thuận

Antony của MU Ngừng Thi Đấu để Phục Vụ Điều Tra

Hồng Thuận

Hojlund: Từ Chối Bàn Thắng Đầu Tiên Và Lời Hứa Trở Lại

Hồng Thuận