SLNA giành vé dự VCK U21 Quốc gia, HAGL bị loại
Bóng Đá Việt Nam

SLNA giành vé dự VCK U21 Quốc gia, HAGL bị loại

SLNA giành vé dự VCK U21 Quốc gia, HAGL bị loại

Cuối cùng, vòng loại U21 Quốc gia 2023 đã kết thúc và đã xác định được 12 đội bóng xuất sắc nhất để tham dự Vòng Chung kết. Những đội đã có truyền thống đào tạo trẻ như SLNA và SHB Đà Nẵng đã giành được vé vào VCK, trong khi HAGL lại bị loại.

Kết quả vòng loại U21 Quốc gia 2023

Chiều ngày 13/9, lượt trận cuối cùng của vòng loại U21 Quốc gia 2023 đã diễn ra. Kết quả lành mạnh, không có bất ngờ lớn xảy ra. Ở bảng A, Viettel và Hà Nội đã giành 2 vị trí dẫn đầu với 13 và 12 điểm. Điều này đồng nghĩa với việc cả hai đội đã chắc chắn giành vé vào VCK.

Ở bảng B, Kon Tum (13 điểm) và SHB Đà Nẵng (11 điểm) cũng đã chắc chắn có mặt ở VCK. Tương tự, bảng C cũng đã xác định được 2 đội đi tiếp là Khánh Hòa (10 điểm) và Đắk Lắk (8 điểm). Bảng D cũng đã có hai đội là TP.HCM (10 điểm) và Long An (8 điểm) giành suất vào VCK.

Sự vắng mặt đáng chú ý của HAGL

Đáng chú ý, đội HAGL không thể giành được suất vào VCK sau khi kết thúc 5 trận đấu vòng loại chỉ với 1 điểm. Điều này là một kết quả đáng ngạc nhiên, đặc biệt là nếu nhìn vào danh tiếng của HAGL. Tuy nhiên, đội bóng phố núi chỉ cử lực lượng trẻ dự vòng loại nên việc thi đấu không tốt cũng là điều dễ hiểu.

12 đội xuất sắc nhất vào VCK U21 Quốc gia

Như vậy, đã có 12 đội lọt vào VCK U21 Quốc gia 2023, bao gồm Viettel, Hà Nội, PVF-CAND (bảng A); Kon Tum, Đà Nẵng (bảng B); Khánh Hòa, Đắk Lắk, Tây Ninh (bảng C); TP.HCM, Long An (bảng D); cùng với hai đội đồng chủ nhà Thanh Hóa và SLNA.

Vòng chung kết sẽ được chia thành 3 bảng, mỗi bảng gồm 4 đội. Bảng A và B sẽ thi đấu tại Thanh Hóa, trong khi bảng C thi đấu tại Nghệ An. Lễ bốc thăm chia bảng sẽ diễn ra vào ngày 16/9, và VCK sẽ diễn ra từ ngày 18/9 đến 1/10.

Đọc Tin Bóng Đá – Đọc tin bóng đá hàng ngày, cập nhật tin tức bóng đá chính xác và nhanh chóng! (Được thực hiện bởi Đọc Tin Bóng Đá)

Related posts

Nhận định trận đấu ĐT Thái Lan vs ĐT Lebanon: Khó khăn cho đội chủ nhà

Hồng Thuận

Hôm nay diễn ra Đại hội thường niên LĐBĐ Đông Nam Á

Hồng Thuận

ĐT futsal Nga bất ngờ bị CLB Việt Nam sút thủng lưới

Nguyễn NaVi

ĐT futsal Nga: Huyền thoại đọ sức với ĐT futsal Việt Nam

Hồng Thuận

Chốt sân thi đấu của Đội tuyển Việt Nam gặp Đội tuyển Hàn Quốc vào tháng 10, cùng sự hiện diện của Son Heung Min

Hồng Thuận

ĐT Indonesia quyết tâm chiến thắng ‘đội bóng tí hon’ để tranh tài cùng ĐT Việt Nam

Hồng Thuận