Ten Hag và Thách Thức Với Sự Thiếu Kỷ Luật Của Sancho
Bóng Đá Anh

Ten Hag và Thách Thức Với Sự Thiếu Kỷ Luật Của Sancho

Ten Hag bất lực với thói vô kỷ luật của Sancho

HLV Erik ten Hag của MU đã gặp không ít khó khăn trong việc giúp cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho thay đổi thói quen đi muộn. Dù đã thử nhiều cách, nhưng thành quả không như kỳ vọng.

Hành Động Gây Sốc Của Sancho

Sau một trận thua 1-3 trước Arsenal, Sancho đã có một cuộc cãi vã đáng kinh ngạc với HLV Ten Hag. Nguyên nhân xuất phát từ việc Ten Hag chỉ trích màn trình diễn của Sancho trong buổi tập luyện, dẫn đến việc anh bị loại khỏi đội hình. Tuy nhiên, Sancho phản đối và cho rằng HLV Ten Hag đã nói không đúng sự thật và đánh đồng anh là “vật tế thần”.

Sau đó, Sancho và Ten Hag đã có cuộc nói chuyện để xác định tương lai của Sancho tại Old Trafford. Và dường như, mọi vấn đề đã được giải quyết khi Sancho đã xóa tuyên bố trên Twitter.

Mối Quan Hệ Không Hòa Hợp

Qua thông tin từ The Athletic, ta thấy rằng mối quan hệ giữa Ten Hag và Sancho đã từng gặp không ít rắc rối. Điều này không phải là mới mẻ, mà đã bắt đầu từ mùa giải trước. Thái độ luyện tập không chuyên nghiệp của Sancho khiến Ten Hag cảm thấy bất lực trong việc giúp đỡ anh.

Ten Hag đã thảo luận với trợ lý về việc đặt thời gian biểu tập luyện riêng cho Sancho. Cụ thể, anh được yêu cầu tới sớm hơn đồng đội khoảng 1 tiếng, để có thể bù trừ thời gian nếu anh đi muộn mà không ảnh hưởng tới tập luyện chung. Phương pháp này ban đầu có hiệu quả, nhưng Sancho đã trở lại với “thói cũ” ngay sau đó. Thậm chí, thái độ tập luyện của anh còn gây khó chịu cho đồng đội ở MU, khiến nhiều người hài lòng với Ten Hag.

Thông tin từ Đức cho biết, Sancho đã từng có những biểu hiện không chắc chắn khi còn ở Dortmund. Anh thường xuyên để ý đến những vấn đề nhỏ và dễ tự ái. Thậm chí, ở Dortmund, anh còn thường xuyên đi muộn và không tham gia các cuộc họp của đội.

Thông qua việc phân tích các tình huống và thách thức này, chúng ta có thể thấy rằng Ten Hag đã cố gắng hết sức để giúp Sancho thay đổi. Tuy nhiên, sự thiếu kỷ luật và thái độ luyện tập không chuyên nghiệp của Sancho đã tạo ra những khó khăn không nhỏ. Vấn đề này cần được giải quyết để đảm bảo thời gian tới sẽ là một thời kỳ thành công đối với cầu thủ trẻ này.

Đọc Tin Bóng Đá

Related posts

Zlatan Ibrahimovic kêu gọi MU sa thải Erik ten Hag

Nguyễn NaVi

Nhận định bóng đá Chelsea vs Aston Villa: Ai sẽ tỏa sáng tại Stamford Bridge?

Hồng Thuận

Pochettino Cảnh Báo Dàn Sao Chelsea Vì Tiệc Tùng Thâu Đêm

Hồng Thuận

Odegaard & Saka: Những Vị Thủ Lĩnh Vừa Tài Vừa Đức

Hồng Thuận

Nhận định bóng đá Ipswich vs Wolves: Ai sẽ thắng trong trận đấu đêm nay?

Hồng Thuận

Gareth Southgate và Cuộc Chiến Đầy Khốc Liệt giữa Anh và Scotland

Hồng Thuận