Truyền thông Indonesia: 'U23 Việt Nam - không chỉ là đại diện mạnh nhất của Đông Nam Á'
Bóng Đá Việt Nam

Truyền thông Indonesia: ‘U23 Việt Nam – không chỉ là đại diện mạnh nhất của Đông Nam Á’

Hết vòng loại U23 Châu Á 2024 vừa qua, không chỉ có U23 Việt Nam mà còn có 3 đại diện khác từ Đông Nam Á đã giành quyền tham dự VCK. Điều này thực sự là một sự kiện đáng chú ý, bởi đây là lần đầu tiên Đông Nam Á có nhiều đại diện tham gia vào sân chơi hấp dẫn nhất khu vực châu Á.

Đội bóng mạnh nhất Đông Nam Á?

Trong số 4 đại diện từ Đông Nam Á, U23 Việt Nam, U23 Indonesia và U23 Thái Lan là những đội có thành tích vượt trội khi đứng đầu bảng C, K và H. Trang CNN Indonesia đã nhận xét về thành tích của U23 Indonesia và cho rằng: “Thành thật mà nói, U23 Indonesia là đại diện mạnh nhất của Đông Nam Á hiện tại. Đoàn quân dưới quyền HLV Shin Tae Yong đã chứng tỏ sự vượt trội so với các đội bóng khác trong khu vực. Do đó, vị trí đầu bảng K là hoàn toàn xứng đáng đối với U23 Indonesia”. Họ cũng nhấn mạnh đó là nhờ sự chói sáng của Marselino Ferdinan với 11 bàn thắng và không bị thủng lưới bàn nào trong suốt vòng loại.

U23 Thái Lan và U23 Việt Nam

Nếu nhìn vào 2 đại diện còn lại từ Đông Nam Á là U23 Thái Lan và U23 Việt Nam, CNN đã đánh giá: “Thực tế là U23 Thái Lan là đội có thành tích gần nhất với U23 Indonesia. U23 Việt Nam thậm chí có thành tích kém hơn cả Thái Lan và Indonesia”. Tờ Vocket của Malaysia cũng đưa ra quan điểm riêng về giải đấu: “Đông Nam Á có 3 đại diện đứng đầu bảng tham dự VCK U23 Châu Á. Riêng U23 Malaysia không thể giành ngôi đầu bảng vì gặp một số sai lầm trong trận đấu với Thái Lan”.

U23 Việt Nam tỏa sáng tại VCK

Dựa trên tình hình hiện tại, với việc các đội bóng Đông Nam Á được phân bổ đều vào các nhóm hạt giống, khả năng U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Thái Lan, U23 Malaysia hoặc U23 Indonesia trong vòng bảng VCK U23 Châu Á 2024 là khá cao. Theo lịch trình, thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ bắt đầu cuộc hành trình tại VCK vào ngày 15/4 và kết thúc vào ngày 3/5 năm 2024.

Với những đóng góp đáng kể từ các cầu thủ tài năng, U23 Việt Nam không chỉ là đại diện mạnh mẽ của Đông Nam Á, mà còn là một đội bóng đầy tiềm năng và có thể tạo nên bất ngờ tại VCK U23 Châu Á 2024.

Đọc tin bóng đá: https://doctinbongda.com

Truyền thông Indonesia: 'U23 Việt Nam - không chỉ là đại diện mạnh nhất của Đông Nam Á'

Related posts

Kiatisak làm điều đặc biệt: Tặng quà độc đáo cho sao trẻ U23 Việt Nam

Hồng Thuận

Tiền vệ U23 Việt Nam – Từ phản lưới nhà đến đoái công chuộc tội

Hồng Thuận

Kết quả U23 Campuchia 1-6 U23 Saudi Arabia: Không thể tạo ra bất ngờ

Hồng Thuận

Vì sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương?

Hồng Thuận

Hôm nay diễn ra Đại hội thường niên LĐBĐ Đông Nam Á

Hồng Thuận

SLNA giành vé dự VCK U21 Quốc gia, HAGL bị loại

Hồng Thuận