Tuyển thủ Anh suy tính chuyển đến ĐT Scotland
Bóng Đá Anh

Tuyển thủ Anh suy tính chuyển đến ĐT Scotland

Tuyển thủ Anh mơ ước khoác áo ĐT Scotland

Không có nơi cho Harvey Barnes trong ĐT Anh

Tuyển thủ Anh Harvey Barnes đã gây ngạc nhiên khi tiết lộ rằng anh đang suy tính từ bỏ ĐT Anh để chuyển sang khoác áo ĐT Scotland, nếu HLV Gareth Southgate vẫn tiếp tục phớt lờ anh.

Tuyển thủ Anh suy tính chuyển đến ĐT Scotland

Harvey Barnes, cầu thủ chạy cánh mới gia nhập Newcastle từ Leicester trong mùa Hè năm nay với giá 38 triệu bảng, đang nghiêm túc xem xét khả năng chuyển đến ĐT Scotland. Cần nhớ rằng Barnes chỉ mới ra sân một lần cho ĐT Anh, khi được vào sân thay người trong trận giao hữu với Xứ Wales vào tháng 10/2020. Anh không được triệu tập vào ĐT Anh tham gia VCK World Cup 2022 tại Qatar do chấn thương.

Tuyển thủ Anh suy tính chuyển đến ĐT Scotland

Trong lần tập trung gần nhất của ĐT Anh để chuẩn bị cho loạt trận trong tháng 9 này, cầu thủ chạy cánh 25 tuổi đã bị HLV trưởng Gareth Southgate phớt lờ khi không được triệu tập. Do đó, Harvey Barnes đang nghiêm túc suy tính khả năng chuyển đến ĐT Scotland thay vì khoác áo “Tam Sư”. Mặc dù anh đã từng thi đấu cho các đội trẻ của ĐT Anh và ĐT Anh chính thức, nhưng với ông bà là người Scotland, Barnes đủ điều kiện để thi đấu cho ĐT Scotland.

Theo chia sẻ của Barnes, anh là người có quan điểm rộng mở, vì vậy việc bỏ ĐT Anh để chuyển sang đội tuyển Scotland không phải là vấn đề quá lớn. Thực tế, đồng đội của Barnes tại Newcastle, Elliot Anderson, đã từ bỏ ý định thi đấu cho ĐT Anh và đã được triệu tập vào ĐT Scotland. Điều đáng chú ý khác là HLV trưởng ĐT Scotland, Steve Clarke, rất ngưỡng mộ tài năng của Barnes.

Việc Barnes suy tính chuyển sang khoác áo ĐT Scotland chắc chắn sẽ tạo ra sự tranh cãi và chú ý trong giới bóng đá. Chúng ta hãy chờ xem quyết định cuối cùng của cầu thủ này sẽ ra sao.

Related posts

Arsenal – Tương lai hùng mạnh, sức mạnh vượt trội

Hồng Thuận

Link xem trực tiếp Liverpool vs Brentford – Nhận định và dự đoán kết quả trận đấu

Hồng Thuận

Hojlund: Từ Chối Bàn Thắng Đầu Tiên Và Lời Hứa Trở Lại

Hồng Thuận

Đội hình siêu nhân trên hàng công Liverpool

Hồng Thuận

Đội hình xuất phát của Brighton: Chiến thắng bất ngờ trước MU

Hồng Thuận

Chelsea đón tin vui từ thủ quân Reece James

Hồng Thuận