Văn Toàn chính thức gia nhập CLB Nam Định, chia tay Seoul E-Land FC
Tin Chuyển Nhượng

Văn Toàn chính thức gia nhập CLB Nam Định, chia tay Seoul E-Land FC

Văn Toàn chia tay Seoul E-Land FC, đầu quân cho Nam Định

Trên trang chủ của Seoul E-Land FC, một CLB bóng đá nổi tiếng tại Hàn Quốc, đã xuất hiện thông báo chia tay tiền đạo Văn Toàn sau thời gian dài cống hiến. Thông qua thông báo này, đội bóng cũng đã chính thức xác nhận rằng chân sút ĐT Việt Nam này sẽ tiếp tục sự nghiệp tại CLB Nam Định.

Kết thúc hợp đồng với Seoul E-Land FC

Vào tối ngày 15/9, trang mạng xã hội của CLB Seoul E-Land FC đã thông báo về tương lai của Văn Toàn. Thông điệp ngắn gọn nhưng chất lượng đến từ CLB này gửi gắm những lời cảm ơn đến Văn Toàn đã dốc hết sức mình và nhiệt tình thi đấu. Họ cũng chúc may mắn cho chân sút này trong tương lai mới của mình tại Nam Định.

Văn Toàn chia tay Seoul E-Land FC, đầu quân cho Nam Định

Trước khi chuyển đến Nam Định, Văn Toàn đã có thời gian chơi bóng cho đội bóng Hàn Quốc từ đầu năm 2023. Ban đầu, anh thường được ra sân chính trong màu áo của Seoul E-Land FC. Tuy nhiên, sau khi trở về từ FIFA Days tháng 6 vừa qua cùng ĐT Việt Nam, anh đã không được đăng ký tham gia đội hình dự bị của CLB Hàn Quốc do chấn thương không thể tập luyện. Mới đây, Văn Toàn đã trở lại ĐT Việt Nam và góp công trong trận giao hữu với Palestine, thực hiện đường chuyền để đồng đội nâng tỷ số lên 2-0 cho đội nhà.

Lựa chọn trở về Việt Nam

Việc Văn Toàn trở lại Việt Nam và thi đấu cho V.League, đặc biệt là trong màu áo Nam Định, không phải là một sự ngạc nhiên. Theo những tin đồn trước đó, Văn Toàn chỉ được phép rời khỏi HAGL nếu anh thi đấu ở nước ngoài. Do đó, chân sút này đã lựa chọn “đường vòng” để tự giải phóng mình trước khi trở về Việt Nam thi đấu.

Với sự gia nhập của Văn Toàn, CLB Nam Định hy vọng rằng anh sẽ mang đến sự bổ sung và tận dụng tối đa khả năng của mình để giúp đội bóng gia tăng hiệu suất thi đấu trong các trận đấu sắp tới. Đây cũng là một bước phát triển mới cho sự nghiệp của Văn Toàn sau thời gian dài gắn bó với bóng đá quốc tế.

Đọc Tin Bóng Đá

Related posts

5 cầu thủ Hà Nội FC gia nhập Quảng Nam: Nâng cao sức mạnh cho mùa giải mới

Hồng Thuận

Văn Toàn sắp gia nhập Nam Định, chuyển nhượng V.League 2023/24 ngày 12/9

Hồng Thuận

Thần đồng HAGL lọt Top 40 thế giới gia nhập Quảng Nam FC 

Hồng Thuận

Được 2 CLB liên hệ, Van de Beek có thể rời MU ngay tuần này

Hồng Thuận

MU tranh tài năng trẻ của Salzburg với Arsenal và Liverpool

Hồng Thuận

Barca đưa ra giải pháp hỗ trợ MU giải quyết Sancho

Hồng Thuận