Văn Toàn: Lương và phí lót tay 'khủng' ở Nam Định
Bóng Đá Việt Nam

Văn Toàn: Lương và phí lót tay ‘khủng’ ở Nam Định

Văn Toàn không chỉ được nhận khoản phí lót tay mà còn có mức lương vô cùng hấp dẫn sau khi trở lại V.League và chơi cho đội bóng Nam Định.

Văn Toàn nhận lương, phí lót tay cực 'khủng' ở Nam Định

Sự kết thúc tại Seoul E-Land

Với chỉ chưa đầy 1 năm gắn bó, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã chính thức chia tay Seoul E-Land. Đội bóng đã xác nhận rằng Văn Toàn sẽ sớm chuyển đến CLB Nam Định trong thời gian tới. Theo tin từ Bongdaplus, cầu thủ sinh năm 1996 sẽ ký hợp đồng có thời hạn 2 năm, với mức lương 100 triệu đồng/tháng và phí lót tay không dưới 5 tỷ đồng/mùa giải.

Thu nhập đáng mơ ước

Với các điều khoản đãi ngộ như vậy, Văn Toàn sẽ trở thành một trong những cầu thủ hưởng lương và phí lót tay cao nhất Việt Nam. Điều này hợp khí với mong muốn về mặt tài chính của tiền đạo gốc Hải Dương.

Trả lời phỏng vấn gần đây về việc trở lại thi đấu tại Việt Nam, Văn Toàn cho biết: “Mình khá tiếc khi chia tay Seoul E-Land sớm nhưng đành chấp nhận vì mình nghĩ cho tương lai. Từ ngày đầu mình biết mọi người đã chào đón mình. Những trận đầu rất khó khăn và mình cùng toàn đội có chiến thắng đầu tiên, cùng nhau ăn mừng đó là những kỷ niệm đẹp với sự nghiệp bóng đá của mình”.

Văn Toàn nhận lương, phí lót tay cực 'khủng' ở Nam Định

Văn Toàn sẵn sàng trở về

Hiện tại, Văn Toàn đã trở về Việt Nam và đang tích cực tự tập để sớm tham gia tập trung cùng đội bóng mới. Hợp đồng giữa Văn Toàn và Nam Định có thể sẽ được công bố trong vài ngày tới. Cả hai bên hiện đang hoàn thiện những điều khoản cuối cùng trước khi ký kết hợp đồng chính thức.

Hội ngộ đồng đội thân thiết

Gia nhập Nam Định, Văn Toàn sẽ có cơ hội gặp lại đồng đội thân thiết Hồng Duy. Bên cạnh đó, đội bóng Nam Định cũng đang tích cực chuẩn bị cho mùa giải mới bằng việc đưa về hàng loạt tân binh chất lượng như Rafaelson (Nam Định), Văn Công (Hà Tĩnh), Văn Kiên và Văn Đạt (Hà Nội FC), Hoàng Anh (Bình Định).

Nguồn: Đọc Tin Bóng Đá

Related posts

Kết quả ĐT futsal Việt Nam 1-4 ĐT futsal Hungary: Những bài học cho thế hệ trẻ

Hồng Thuận

Công Phượng: Trở về HAGL thăm đồng đội sau khi tập trung cùng ĐT Việt Nam

Hồng Thuận

Người giúp Jack gặp Messi bức xúc, lần đầu bộc bạch trên mạng xã hội

Hồng Thuận

Chuyên gia Singapore: ‘Bóng đá trẻ Việt Nam đang tiến bộ vượt bậc trong vài năm qua’

Hồng Thuận

Ngôi sao từng đọ sức tại Benfica và sẽ tỏa sáng ở HAGL

Hồng Thuận

Mua vé xem ĐT futsal Việt Nam và cổ vũ hàng giày trước Hungary và Nga ở đâu?

Hồng Thuận