Verratti hoàn tất kiểm tra y tế và ký hợp đồng với Al-Arabi vào sáng nay
Tin Chuyển Nhượng

Verratti hoàn tất kiểm tra y tế và ký hợp đồng với Al-Arabi vào sáng nay

Tiền vệ Marco Verratti của PSG thực hiện cuộc kiểm tra y tế tại Doha

Marco Verratti, tiền vệ 30 tuổi của Paris Saint-Germain (PSG), sẽ chuẩn bị ký hợp đồng chính thức với CLB Al-Arabi sau buổi kiểm tra y tế sáng nay (12/9) tại Doha, Qatar.

Verratti kiểm tra y tế và ký hợp đồng với Al-Arabi sáng nay

Sau 11 năm gắn bó cống hiến cho Paris Saint-Germain, Marco Verratti đã quyết định chấm dứt giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp trong bóng đá châu Âu để sang thi đấu tại Châu Á, mặc dù anh mới 30 tuổi. Theo Fabrizio Romano, một chuyên gia chuyển nhượng nổi tiếng, Verratti dự kiến sẽ ký một hợp đồng ngắn hạn, có thời hạn tối đa 2 năm, tuy nhiên chi tiết về thỏa thuận này vẫn chưa được tiết lộ.

Thông tin cho biết, PSG và Al-Arabi đã đạt được thỏa thuận với mức phí chuyển nhượng khoảng 45 triệu euro (chưa bao gồm tiền thưởng). Đội bóng Qatar cũng đã đáp ứng mọi yêu cầu của Marco Verratti để sớm có được sự phục vụ của anh.

Trong suốt 1 tuần qua, Verratti đã chịu áp lực rất lớn từ lãnh đạo PSG và HLV mới Luis Enrique, những người luôn hối thúc anh rời đi càng sớm càng tốt. Thậm chí, ngày 20/8, HLV người Tây Ban Nha đã tuyên bố một cách thẳng thắn rằng Verratti sẽ không được ra sân nếu vẫn ở lại sân Công viên các Hoàng tử.

Trước khi quyết định chọn Al-Arabi, Verratti đã nhận được lời đề nghị từ Al-Hilal với mức lương khoảng 20 triệu euro/năm. Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng này đã bị đẩy đổ vào phút cuối với lý do không rõ ràng. Sau khi không còn nằm trong kế hoạch của HLV Enrique cho mùa giải mới, Verratti đã không nhận được bất kỳ lời mời nào từ các CLB châu Âu. Vì vậy, anh đã lựa chọn Qatar như một giải pháp cuối cùng.

Việc ký hợp đồng ngắn hạn với Al-Arabi cho thấy Verratti vẫn nuôi hi vọng trở lại châu Âu để thi đấu trong tương lai. Tại Qatar, anh sẽ gặp lại đồng đội cũ Abdou Diallo, người cũng mới gia nhập Al-Arabi không lâu. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc Verratti sẽ không có cơ hội phá kỷ lục của Jean-Marc Pilorget, cầu thủ có số trận đá nhiều nhất trong lịch sử Paris Saint-Germain (435 trận), với con số 416 trận.

Related posts

Arsenal hướng đến ‘Kolo Toure thứ hai’

Hồng Thuận

Trung vệ ĐT Việt Nam gia nhập CLB TP.HCM

Hồng Thuận

Chelsea vượt trội về chi tiêu trong thế kỷ 21

Hồng Thuận

CĐV MU Phản Đối Kế Hoạch Chiêu Mộ El Ghazi

Hồng Thuận

Liverpool theo đuổi sao trẻ Hà Lan: Hato – “De Ligt” mới?

Hồng Thuận

HAGL tậu tiền đạo ghi bàn vào lưới Porto tại VĐQG Bồ Đào Nha

Hồng Thuận