Vì sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương?
Bóng Đá Việt Nam

Vì sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương?

Quế Ngọc Hải, trung vệ tài năng của đội tuyển Quốc gia Việt Nam, đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chính thức ra mắt CLB B.Bình Dương trong thời gian tới. Nhưng tại sao anh ấy lại chưa có màn ra mắt đội bóng mới này? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Quế Ngọc Hải sẵn sàng gia nhập B.Bình Dương

Thông tin về việc Quế Ngọc Hải sẽ gia nhập CLB B.Bình Dương đã xuất hiện từ gần 1 tháng trước. Trước khi tập trung cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu vừa qua, trung vệ sinh năm 1993 đã có mặt tại Bình Dương để thảo luận và hoàn thiện một số điều khoản trong hợp đồng. Trên cơ bản, Quế Ngọc Hải và đại diện của B.Bình Dương đã tìm được tiếng nói chung, chỉ đang chờ ngày ký hợp đồng chính thức.

Vì sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương?

Hợp đồng “khủng” của Quế Ngọc Hải

Theo thông tin được biết, Quế Ngọc Hải sẽ gia nhập B.Bình Dương với một hợp đồng có thời hạn 3 năm, với mức lót tay lên đến 6 tỷ đồng mỗi năm, cùng mức lương hơn 100 triệu đồng mỗi tháng. Trung vệ sinh năm 1993 cũng sẽ nhận được toàn bộ số tiền này trong 2 năm đầu tiên của hợp đồng. Điều này cũng có nghĩa là Quế Ngọc Hải sẽ nhận được tổng cộng 12 tỷ đồng ngay sau khi trở thành cầu thủ của B.Bình Dương. Đây là một mức phí lót tay, lương và điều khoản chưa từng có với bất kỳ cầu thủ nào trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Con số này phản ánh sự kỳ vọng vào Quế Ngọc Hải từ phía B.Bình Dương, và đồng thời cũng là lý do mà anh ấy đã chấp nhận chơi xa nhà thay vì nhận lời mời từ CLB HL Hà Tĩnh. Tuy nhiên, trong thời gian qua, B.Bình Dương chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào liên quan đến Quế Ngọc Hải hay các thương vụ khác như Nguyễn Hải Huy, cựu đội trưởng của Hải Phòng đã tham gia tập luyện cùng đội trong 2 tuần qua. Điều này khiến các cổ động viên B.Bình Dương không khỏi lo lắng.

Vì sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương?

Quế Ngọc Hải đã hội quân cùng B.Bình Dương

Tuy nhiên, theo thông tin từ Bongdaplus, Quế Ngọc Hải đã trở về Bình Dương ngay sau khi kết thúc đợt tập trung với đội tuyển Việt Nam. Anh ấy đã tham gia tập luyện cùng đồng đội trong những ngày qua. Hơn nữa, Quế Ngọc Hải cũng đã hoàn thiện việc ký kết hợp đồng với B.Bình Dương sau khi giải quyết những vấn đề nhỏ cuối cùng. Trong thời gian tới, CLB B.Bình Dương sẽ tổ chức lễ ra mắt chính thức với các tân binh như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Hải Huy, Ryan Hà và thông báo thành công việc duy trì tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

Vậy là chúng ta đang đợi ngày Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB B.Bình Dương trong thời gian tới. Mọi người hãy cùng chờ đón và hy vọng rằng tuyển thủ Quốc gia sẽ tiếp tục tỏa sáng trong màu áo CLB mới này nhé!

Đọc thêm: Đọc Tin Bóng Đá

Related posts

Đình Triệu: Câu Chuyện Cổ Tích Từ Sự Mát Tay Của HLV Chu Đình Nghiêm

Hồng Thuận

Đối_thủ_U23_Việt_Nam_tại_vòng_loại_U23_châu_Á_2024_nói_gì?

Hồng Thuận

Nhận định trận đấu ĐT Thái Lan vs ĐT Lebanon: Khó khăn cho đội chủ nhà

Hồng Thuận

Palestine triệu tập cầu thủ chưa có công việc đấu ĐT Việt Nam

Hồng Thuận

Tổng thống nước nhà ‘tiên tri’ và thành công hoàn hảo của U23 Indonesia

Hồng Thuận

12 Đội bóng tranh cúp Vàng tại giải bóng đá ‘Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp’ lần V – năm 2023

Hồng Thuận